Trang tin BĐS hàng đầu Bình Dương

Biệt thự ven kênh tại Vinhomes Riverside - The Harmony

11/12/2017 - 18:12

Theo chủ đầu tư, biệt thự ven kênh là sự lựa chọn của nhiều chủ nhân nhờ sở hữu lợi thế đắc địa về vị trí và cảnh quan.

Đại diện Vinhomes Riverside - The Harmony cho biết, biệt thự ven kênh được các khách hàng thượng lưu lựa chọn do sở hữu lợi thế về vị trí giữa khu sinh thái, tập trung nhiều cảnh quan, gần hệ thống tiện ích.

polyad

Biệt thự ven kênh có vị trí đẹp nhất toàn dự án.

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông Bắc của thủ đô Hà Nội, nơi có hệ thống hạ tầng phát triển cùng kết nối giao thông thuận lợi, cư dân sẽ chỉ mất ít phút lái xe để vào nội thành. Đây là điểm cộng được nhiều khách hàng quan tâm.

Chủ đầu tư chia sẻ thêm, dạng biệt thự này có vị trí đẹp nhất dự án do nằm trong khu vực nhiều mặt thoáng. Một mặt vừa hướng kênh, mặt còn lại hướng khu vực tiện ích nội khu. Diện tích các căn cũng phù hợp cho các gia đình Việt đa thế hệ.

Nhìn từ góc độ kinh tế, những căn biệt thự đơn lập ven kênh còn có giá trị gia tăng cao. "Không chỉ bởi vì số lượng hạn chế mà loại hình sản phẩm này còn hội tụ ưu điểm về giá trị sống, kéo theo đó là giá trị chuyển nhượng và thanh khoản", đại diện The Harmony cho biết.

polyad

Nhiều căn biệt thự ven kênh tại The Harmony đã tìm được chủ nhân.

Theo chủ đầu tư, điểm nổi bật nhất của dự án phải kể đến là chất lượng cuộc sống khu biệt thự mang lại cho cư dân. Dự án lấy không gian xanh làm chủ đạo theo xu hướng mà cuộc sống hiện đại đang thiếu. Bên cạnh đó, Vinhomes Riverside - The Harmony sở hữu một không gian sống xanh, sạch trong lòng phố với hồ Harmony rộng tới 12,4ha và hơn 100 tiện ích đẳng cấp.

Sáu loại hình nhà ở phát triển tại dự án mang đến lựa chọn đa dạng cho các khách hàng. Đại diện chủ đầu tư cho biết thêm, bốn tiểu khu mang bốn phong cách kiến trúc kinh điển nổi tiếng thế giới là sự giao thoa thú vị của nét sang trọng, cổ điển và vẻ hiện đại, năng động. Đây sẽ là không gian phù hợp cho cư dân mong muốn một không gian sống bình yên.

polyad

Không gian sống với nhiều mảng xanh trong lòng phố.

Theo chủ đầu tư, đề án xây dựng 4 cây cầu qua sông Hồng, sông Đuống của Hà Nội sắp tới mang lại tiềm năng tăng giá cao cho The Harmony. Cư dân khu đô thị sẽ được hưởng lợi từ quy hoạch này.

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện nay các căn biệt thự ven kênh phần lớn đã tìm thấy chủ nhân. Số lượng hạng mục này còn rất ít trong dự án. Theo chủ đầu tư, đây là cơ hội cuối cùng để sở hữu biệt thự ven kênh tại The Harmony, trở thành cư dân của dự án biệt thự khép kín Vinhomes Riverside.

 

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn