Trang tin BĐS hàng đầu Bình Dương

Căn hộ cao cấp cho chuyên gia nước ngoài tại Biên Hòa

13/12/2017 - 05:12

Topaz Twins được chủ đầu tư quy hoạch nhiều mảng xanh, thiết kế thông minh và tích hợp nhiều tiện ích cao cấp. 

Tiến sĩ Trần Nguyễn Minh Hải, Đại học Ngân hàng cho biết, Biên Hoà và các khu vực phụ cận đang là nơi làm việc của hơn 25.000 chuyên gia nước ngoài.

Theo tiến sĩ, mức tỷ suất lợi nhuận của phân khúc căn hộ cho chuyên gia nước ngoài thuê tại Biên Hoà lên đến 9-10% mỗi năm. Lượng cầu lớn, tuy nhiên Biên Hoà hiện có khoảng 400 căn hộ tầm trung, đáp ứng khoảng 1,5% chỗ ở cho chuyên gia có nhu cầu.

polyad

Hơn 25.000 chuyên gia đang tập trung làm việc tại Biên Hòa và khu vực lân cận như Dĩ An, Thuận An, Trảng Bom

Anh Nguyễn Thành An - Trưởng phòng hành chính Công ty KaseiJyuko Việt Nam cho biết: "Công ty tôi có 26 chuyên gia là người Nhật Bản. Dù công ty có chính sách chi 800-2.000 USD mỗi tháng để thuê nhà cho các chuyên gia, nhưng việc tìm nhà đáp ứng tiêu chuẩn cao của các chuyên gia này rất khó". 

Theo anh An, công ty anh phải tìm căn hộ dịch vụ tại trung tâm TP HCM. Như vậy, ngoài mức phí thuê nhà 1.000-2.000 USD cố định mỗi tháng, công ty còn mất thêm chi phí đi lại của các chuyên gia. 

Ông Adward - Tổng giám đốc công ty trong Khu công nghiệp Amata cho biết, công ty phải chấp nhận thuê một toà khách sạn 12 phòng cải tạo theo chuẩn khách sạn bốn sao cho tám chuyên gia ở tại Biên Hoà. Tuy nhiên khu này thiếu nhiều tiện ích sống như hồ bơi, nhà hàng, sauna, phòng gym và công viên… 

polyad

Sắp tới, hơn 700 căn hộ Topaz Twins sẽ được đưa ra thị trường Biên Hòa

Đại diện Berjaya D2D chia sẻ, để đáp ứng đủ nhu cầu về nơi ở cho các chuyên gia, Biên Hoà cần phát triển khoảng 10.000 căn hộ cao cấp.

Đó là lý do Khu căn hộ dịch vụ Topaz Twins được xây dựng. Dự án do Tập đoàn Bất động sản Berjaya D2D (Malaysia) đầu tư. 

Topaz Twins có hơn 700 căn hộ cao cấp, mức giá trung bình 1,3 tỷ đồng mỗi căn. Công trình tọa lạc tại trung tâm thành phố Biên Hòa, trên cung đường Võ Thị Sáu. 

polyad

Trước Topaz Twins, Berjaya D2D đã thành công với Amber Court - Một trong những dự án có mức giá cho thuê cao tại Biên Hòa. Hotline: 0899 333 866. Website:www.topaztwins.com.

Dự án được chủ đầu tư quy hoạch nhiều mảng xanh và thiết kế thông minh thân thiện với môi trường. Nội khu Topaz Twins tích hợp nhiều tiện ích cao cấp như tổ hợp bốn vườn treo và thác nước, hồ bơi tràn, aqua gym, trung tâm thương mại nhà hàng, siêu thị, sauna, khu vườn nụ cười cho trẻ em…

Đại diện Berjaya D2D cho biết, Topaz Twins chú trọng vào sự sang trọng của mỗi căn hộ, an ninh, tiện ích hiện đại và không gian sống nhiều mảng xanh. Nhờ lợi thế này, dự án có khả năng đáp ứng nhu cầu sống cho các chuyên gia

Bên cạnh đó, Topaz Twins có tiềm năng sinh lời. Theo đại diện chủ đầu tư, nếu áp dụng mức giá thuê tối thiểu 10-12 triệu đồng mỗi tháng, sau một năm, nhà đầu tư có thể thu 120-130 triệu đồng mỗi căn hộ hai phòng ngủ. Hiện Berjaya D2D công bố mức giá trung bình 1,3 tỷ mỗi căn (tương đương mức lợi nhuận 9-10% mỗi năm).

 

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn