Trang tin BĐS hàng đầu Bình Dương

Chủ đầu tư dự án Valencia Garden tri ân khách hàng

16/12/2017 - 12:12

Từ nay tới hết 31/12, khách mua căn hộ dự án sẽ nhận ngay một khánh vàng 5 chỉ và tham dự bốc thăm chuyến du lịch Tây Ban Nha.

Theo đại diện chủ đầu tư Valencia Garden, dịp cuối năm, thị trường bất động sản thường trở nên sôi động. Khách hàng có tâm lý sử dụng các khoản tích lũy để mua nhà đón Tết, người bán lại đưa ra loạt quà tặng để kích cầu.

Tại Valencia Garden, mỗi ngày, căn hộ mẫu tại đây đón hàng chục khách tới thăm quan và tìm hiểu, đặc biệt là dịp cuối tuần. Dự án đã xây dựng xong phần thô và đang tiến hành hoàn thiện. Điều này khiến khách hàng thêm yên tâm khi lựa chọn mua nhà.

du-an-valencia-garden-xay-xong-phan-tho-dang-hoan-thien

Những dự án hoàn thiện, giá tiền vừa tầm được đa số khách hàng hướng tới dịp cuối năm.

Đại diện chủ đầu tư dự án cũng cho biết, khách thường lựa chọn mua bất động sản cuối năm do họ đã có thời gian tham khảo, tìm hiểu. Tâm lý sửa sang nhà cửa đón Tết cũng là tâm lý chung của người Việt. Bởi vậy, cuối năm là lúc khách hàng dồn lực để sở hữu căn nhà mơ ước. Những dự án tầm trung, giá cả hợp lý, có thể ở ngay hoặc bàn giao trong năm âm lịch là điểm đến chủ yếu của khách hàng.

Nắm bắt được tâm lý này, chủ đầu tư dự án Valencia Garden (khu đô thị mới Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội) đã áp dụng hình thức tri ân hai trong một.

Cụ thể, khách hàng đặt mua căn hộ Valencia Garden từ nay tới hết 31/12 sẽ nhận ngay một khánh vàng trị giá 5 chỉ vàng. Đây là biểu tượng đem lại may mắn, thịnh vượng và bình an cho gia chủ trong những ngày đầu năm mới.

Ngoài ra, người mua căn hộ thời gian này còn được tham dự bốc thăm may mắn, trúng thưởng chuyến du lịch Tây Ban Nha trị giá 100 triệu đồng dành cho hai người. 

du-an-valencia-garden-xay-xong-phan-tho-dang-hoan-thien-1

Thông tin chi tiết về dự án

Valencia Garden tọa lạc tại mảnh đất vàng - khu đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội. Dự án được lấy cảm hứng từ thành phố Valencia của Tây Ban Nha, phóng khoáng đậm chất Địa Trung Hải. Cư dân tương lai của dự án không chỉ được sống trong không gian thoáng rộng, trong lành mà còn thừa hưởng tiện ích hiện đại của khu đô thị Việt Hưng.

 

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn