Trang tin BĐS hàng đầu Bình Dương

Đô thị Mỹ Gia góp phần cải tạo đất hoang hóa ở Nam Đà Nẵng

13/12/2017 - 06:12

Dự án nằm trong đô thị mới Điện Nam Điện Ngọc, thừa hưởng các tiện ích kết nối liên vùng, đối diện tổ hợp giải trí Cocobay Đà Nẵng.

Tại khu Nam Đà Nẵng, hai năm gần đây, hạ tầng giao thông và hệ thống tiện ích đã được cải thiện nhanh chóng. Mới đây, thành phố đã đầu tư xây cầu Nguyễn Tri Phương, cầu Hòa Xuân nối khu Hòa Xuân, Hòa Quý bên bờ Đông với đường Cách Mạng Tháng Tám bên bờ Tây sông Hàn. Các tuyến cầu tạo ra trục giao thông huyết mạch, mở rộng không gian đô thị về phía Nam. Nhờ đó, cư dân ở địa bàn này đi về các điểm làm việc, vui chơi giải trí trong trung tâm thành phố hay đi ra phố cổ Hội An đều nhanh chóng, thuận tiện.

Đại diện chủ đầu tư Gia Phú Thịnh cho biết, sau hội nghị cấp cao APEC, Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng đã tạo được ấn tượng đối với các nhà đầu tư. Một số dự án lớn chuẩn bị được triển khai tại Nam Đà Nẵng như tuyến tàu điện Monorail xuất phát từ sân bay quốc tế Đà Nẵng đi qua khu vực Nam Đà Nẵng đến Hội An. Ngoài ra, dự án quần thể dịch vụ bệnh viện quốc tế xây dựng tại Hòa Quý cũng góp phần tạo sức hút cho khu vực này.

Các dự án bất động sản theo đó cũng tạo được vị thế cho mình như FPT City, Sentosa City, Coco Riverside City, Green City, khu đô thị Mỹ Gia… Theo đại diện chủ đầu tư, với sự phát triển cơ sở hạ tầng, giao thông, các dự án tại Nam Đà Nẵng là điểm đến của nhiều khách hàng.

Tuy nhiên, một số dự án tại Nam Đà Nẵng chưa được chủ đầu tư chú trọng phát triển cơ sở hạ tầng hay các mảng xanh nội khu.

polyad

Đa phần các dự án tại Nam Đà Nẵng vẫn còn đìu hiu, hoang hóa.

Trái với sự hoang hóa của phần lớn các dự án bất động sản tại khu vực này là khu đô thị Mỹ Gia. Dự án tọa lạc trên trục xương sống Dũng Sĩ Điện Ngọc, cách sông Cổ Cò 3 phút chạy xe.

Khu đô thị nằm trong đô thị mới Điện Nam Điện Ngọc, thừa hưởng các tiện ích kết nối liên vùng, đối diện tổ hợp giải trí Cocobay Đà Nẵng.

Từ Mỹ Gia, cư dân mất khoảng 5-15 phút di chuyển đến các tiện ích công cộng như bãi tắm Viêm Đông, sân golf Montgomiere Links, làng Đại học Đà Nẵng, khu đô thị FPT, khu công nghiệp Điện Nam Điện Ngọc… và nhiều tiện ích khác.

Dự án sở hữu các tiện ích nội khu với 3 công viên cây xanh, chợ Mỹ Gia, trường tiểu học và mầm non các cấp. Bên cạnh cơ sở hạ tầng như đường xá, hệ thống điện, nước… chủ đầu tư PGTCorp còn đẩy nhanh tiến độ thi công các tiện ích nội khu như công viên, chợ, trường học…

polyad

Dự án Mỹ Gia góc nhìn ra sông Cổ Cò và khu vui chơi giải trí Cocobay.

Điểm sáng của Mỹ Gia là dãy nhà phố thông minh xây sẵn, tầm nhìn đối diện công viên xanh mát, đáp ứng nhu cầu ở ngay của khách hàng. Chủ đầu tư cũng linh hoạt khi cho phép khách hàng lựa chọn giữa nhà phố xây thô và hoàn thiện nội thất.

Ông Nguyễn Ngọc Hỷ, Giám đốc Công ty CP xây dựng và phát triển hạ tầng PGT (PGT IDC) - đại diện đơn vị thi công cho biết: "Sau hơn 3 tháng triển khai, giai đoạn một của dự án đã chuẩn bị hoàn tất và sẵn sàng bàn giao cho khách hàng trong tháng 12. Bên cạnh việc hoàn thiện dãy nhà phố xây sẵn theo mục tiêu bàn giao trong tháng 1/2018, chúng tôi tiếp tục đẩy mạnh hạ tầng giai đoạn 2, mục tiêu vượt tiến độ theo cam kết với chủ đầu tư".

Đại diện chủ đầu tư PGTCorp cũng khẳng định, sẽ tiến hành thủ tục pháp lý bàn giao sổ cho khách hàng Mỹ Gia giai đoạn một trong tháng 1/2018 và tiếp tục cho giai đoạn 2 vào tháng 6/2018. 

polyad

Khách hàng quan tâm dự án Mỹ Gia, liên hệ trực tiếp đơn vị phân phối độc quyền PGTLand. Hotline: 0905.42.5555, website.

Giai đoạn 2 dự án Mỹ Gia sẽ được mở bán vào ngày 16/12 tại khách sạn Royal Lotus, Đà Nẵng.

Trong sự kiện, chủ đầu tư sẽ thực hiện bốc thăm trúng thưởng chương trình "Chắp cánh ước mơ an cư" dành cho khách hàng đã mua sản phẩm giai đoạn một với tổng giá trị lên đến 500 triệu đồng.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, với giá bán từ 168 triệu đồng một nền (50% giá trị hợp đồng) và mức chiết khấu đến 12%, hàng trăm khách hàng đã đặt chỗ chọn mua những lô đất trong giai đoạn 2 của dự án.

 

 

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn