Trang tin BĐS hàng đầu Bình Dương

Dự án Vung Tau Regency giới thiệu 192 căn biệt thự cao cấp

18/12/2017 - 18:12

 

Các căn biệt thự không chỉ là nơi du lịch, nghỉ dưỡng mà còn mang đến cơ hội đầu tư sinh lời lớn cho khách hàng.

Theo Tổng cục Thống kê, tổng doanh thu từ khách du lịch năm 2017 ước đạt 461.500 tỷ đồng, tăng 25,2% so với cùng kỳ năm 2016. Sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam kéo theo sự phát triển của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nhất là những nơi có vùng biển, hệ thống kết nối giao thông thuận tiện với các thành phố lớn.

Ưu thế của bất động sản nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu

Nằm trong vùng kinh tế năng động thuộc khu vực Đông Nam Bộ, sở hữu khí hậu ấm áp, bờ biển đẹp, hạ tầng phát triển, kết nối nhanh chóng đến TP HCM thông qua cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, Vũng Tàu có nhiều lợi thế trong phát triển du lịch và hình thành các khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Giao thông thuận lợi tạo điều kiện cho sự phát triển du lịch liên kết vùng. Theo đó, với 1,5 tiếng di chuyển, người dân TP HCM dễ dàng có những kỳ nghỉ cuối tuần thú vị tại Vũng Tàu.  Hiện tại tuyến cao tốc Biên Hòa - Bến Lức đang trong quá trình thi công, khi đi vào hoạt động sẽ kết nối các tỉnh miền Tây đến Vũng Tàu nhanh hơn, thúc đầy hơn nữa sự phát triển kinh tế, du lịch, bất động sản của Vũng Tàu.

Ngoài ra, vị trí địa lý thuận lợi, khí hậu ôn hòa, bờ cát trắng, sóng biển dịu êm, là những yếu tố để khai thác du lịch quanh năm tại Vũng Tàu.

Theo Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, 9 tháng đầu năm, toàn tỉnh đón và phục vụ hơn 7 triệu lượt khách. Tổng doanh thu ước đạt 1.496 tỷ đạt 87,38% kế hoạch tăng 9,8% so với cùng kỳ năm 2016.

Đại diện Danh Khôi Việt cho biết, tuy có tiềm năng lớn nhưng TP Vũng Tàu lại chưa có nhiều khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp cạnh biển làm hạn chế thời gian lưu trú của khách. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội cho các nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Những dự án nghỉ dưỡng mặt tiền biển, dịch vụ chất lượng, tiện ích đẳng cấp, thiết kế thông minh sẽ là làn gió làm thay đổi diện mạo của bất động sản Vũng Tàu, góp phần khai thác tốt tiềm năng du lịch nơi đây.

polyad

192 căn biệt thự độc đáo tại Vung Tau Regency.

Vung Tau Regency - khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp

Nhận thấy tiềm năng của du lịch cũng như bất động sản nghỉ dưỡng của thành phố biển, Danh Khôi Việt phát triển dự án Vung Tau Regency.

Dự án sở hữu vị trí đắc địa trên trục đường 3/2 thành phố, với gần 500m mặt tiền biển. Đại diện chủ đầu tư cho biết, quỹ đất sạch, giáp biển, lại ở vị trí trung tâm là những điều kiện tốt để Vung Tau Regency thu hút các nhà đầu tư trong khu vực và cả nước.

du-an-vung-tau-regency-gioi-thieu-192-can-biet-thu-cao-cap-1

Vung Tau Regency khu du lịch đẳng cấp tại thành phố Vũng Tàu được phát triển bởi Danh Khôi Việt, phân phối bởi DKRV và Nguyên Long Real. Thông tin chi tiết, liên hệ đơn vị phát triển dự án Danh Khôi Việt. Hotline: 0938.78.78.15, website.

Là khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp, đến với Vung Tau Regency, du khách được thừa hưởng hệ thống tiện ích đa dạng, phù hợp với nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn.

Ông Trần Lê Thanh Hiển - Tổng giám đốc Danh Khôi Việt (DKRV) cho biết, giai đoạn 1, dự án đang chào ra thị trường 192 căn biệt thự cao cấp cho những người yêu thích du lịch nghỉ dưỡng và đầu tư.

"Chính sách sở hữu của Vung Tau Regency rất linh động. Khách hàng có thể lựa chọn để ở, du lịch nghỉ ngơi cuối tuần bên gia đình, làm của để dành cho thế hệ sau, hoặc tự khai thác kinh doanh, hay giao cho đơn vị quản lý vận hành", ông Hiển nhấn mạnh.

 

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn