Trang tin BĐS hàng đầu Bình Dương

FLC muốn xây dự án 3.890 ha tại Quảng Ngãi

12/03/2018 - 23:03

Dự án quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Bình Châu - Lý Sơn dự kiến được khởi công vào quý II/2018. 

Nhiều sai phạm ở dự án nghìn tỷ của FLC

Tại buổi gặp mặt Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa diễn ra, lãnh đạo Tập đoàn FLC đề xuất nghiên cứu đầu tư dự án Quần thể du lịch, nghỉ dưỡng sinh thái FLC Bình Châu – Lý Sơn và dự án khu đô thị tại trung tâm thành phố. Trong đó, dự án FLC Bình Châu – Lý Sơn sẽ trải dài trên địa bàn các xã ven biển Bình Châu, Bình Phú, Bình Hòa, Bình Hải (huyện Bình Sơn), kết hợp với 20 ha thuộc địa phận đảo Lý Sơn và đảo An Bình để tạo thành phức hợp du lịch nghỉ dưỡng quy mô với tổng diện tích tới 3.890 ha.

Hiện dự án lớn nhất mà Tập đoàn FLC đang triển khai là Quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Quảng Bình - một trong những “siêu dự án” với tổng vốn đầu tư lên đến 13.800 tỷ đồng, trên quy mô 1.900 ha. Tuy nhiên, dự án FLC Bình Châu – Lý Sơn sẽ lớn gấp đôi FLC Quảng Bình và là dự án lớn nhất của Tập đoàn này. 

Tập đoàn FLC cho biết, chủ trương của đơn vị này là xây dựng dự án FLC Bình Châu - Quy Nhơn theo mô hình quần thể nghỉ dưỡng, gồm khách sạn condotel  5-6 sao, resort bãi biển, biệt thự sân golf cao cấp, trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại dịch vụ, sân golf 18 đến 36 hố. Bên cạnh đó có một bến thuyền du lịch hiện đại kết nối giữa khu vực Bình Châu và đảo Lý Sơn.

Trước mắt, lãnh đạo FLC đề nghị tỉnh giao mặt bằng sạch để nhà đầu tư triển khai giai đoạn một của dự án và dự kiến sẽ khởi công trong quý II/2018.

Cũng tại buổi làm việc, một số dự án khác đã được tỉnh Quãng Ngải và lãnh đạo FLC thảo luận, nghiên cứu như dự án tháp đôi tại trung tâm thành phố với diện tích dự kiến khoảng 16 ha, hay các dự án nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

 

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn