Trang tin BĐS hàng đầu Bình Dương

Tiềm năng của Khu đô thị nghỉ dưỡng Cam Ranh Citygate

24/11/2017 - 20:11

Cam Ranh Citygate được xây dựng thành khu du lịch giải trí tích hợp trên cạn, dưới nước cùng hệ sinh thái gồm biển, đầm, vịnh, vườn quốc gia… 

Bắc bán đảo Cam Ranh sở hữu nhiều lợi thế về tự nhiên và cơ sở hạ tầng trong phát triển kinh tế, du lịch. Đây được xem là một trong những khu vực nhiều tiềm năng của Việt Nam. Do đó, phát triển hoạt động vui chơi giải trí kèm phát triển du lịch nghỉ dưỡng là lựa chọn nhằm tăng lượng khách du lịch. 

Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng chú trọng đầu tư để tăng trải nghiệm giải trí cho du khách. Theo đại diện Cam Ranh Citygate nếu dự án nghỉ dưỡng chỉ đơn thuần để nghỉ, không có tiện ích kèm theo, không có cộng đồng dân cư hiện hữu, khách hàng sẽ nhanh cảm thấy chán khi chỉ hoạt động quanh việc tắm biển, tắm nắng, thưởng thức hải sản. 

Đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí của du khách, chủ đầu tư xây dựng dự án Khu đô thị nghỉ dưỡng Cam Ranh Citygate nhằm mang đến khách hàng không gian sống đô thị kết hợp nghỉ dưỡng.

Theo đại diện chủ đầu tư, Cam Ranh Citygate là một trong những dự án tiên phong cho xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng mới. Theo đó, yếu tố giải trí, du lịch, tiện ích đa dạng với mức giá tốt của dự án thu hút nhiều nhà đầu tư. 

polyad

Cam Ranh Citygate thuộc Bãi Dài Cam Ranh. Đơn vị phân phối độc quyền Danh Khôi Việt. Hotline: 0938.78.78.15

Khu đô thị Cam Ranh Citygate xây dựng trên diện tích rộng 47,9 ha gồm 7,2 ha mặt nước, 1,1km mặt tiền biển và 1,5km mặt tiền Nguyễn Tất Thành. Dự án được xây dựng thành khu du lịch giải trí tích hợp trên cạn, dưới nước với hệ sinh thái đa dạng gồm biển, đầm, vịnh, vườn quốc gia…

Đại diện chủ đầu tư cho biết, yếu tố này giúp cư dân và khách du lịch có thêm lựa chọn khi nghỉ dưỡng tại Cam Ranh Citygate. Theo đó, khách hàng chọn tắm tại bãi biển hoặc thư giãn với spa tắm khoáng. Ngoài ra, vườn thực vật, đảo trái tim, công viên ven biển luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu chụp ảnh của du khách.

Từ mỗi phòng khách sạn hướng biển và khách sạn trên đồi, khách hàng được tận hưởng tầm nhìn đẹp ra thiên nhiên. Bên cạnh đó, khách hàng có thể tập luyện tập nhiều loại hình thể thao tại nhà đa năng hoặc mua sắm tại các khu lân cận. 

Theo đại diện chủ đầu tư, Cam Ranh Citygate đảm bảo mức sinh lời tốt. Hiện dự án có mức giá tốt so với khối tiện ích nội khu và hạ tầng quy hoạch ngoại khu.

Cam Ranh Citygate tọa lạc vị trí đắc địa, tại cửa ngõ khu nghỉ dưỡng Bắc bán đảo Cam Ranh, nhìn đối diện sân bay quốc tế Cam Ranh. Từ đây, cư dân thuận lợi kết nối với bốn loại hình giao thông đường bộ, đường thủy, đường sắt và đường hàng không.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, Cam Ranh Citygate sở hữu lợi thế về vị trí có tiềm năng tăng giá trị trong tương lai nhờ hệ thống cơ sở hạ tầng đã triển khai và đang trong quy hoach như mở rộng đường Nguyễn Tất Thành, mở rộng cao tốc Bắc Nam, mở rộng các tuyến đường kết nối Bắc bán đảo với quốc lộ 1A, nâng cấp sân bay quốc tế Cam Ranh...

Hiện, Cam Ranh Citygate được chủ đầu tư công bố mức giá từ 1,39 tỷ đồng mỗi nền đất. Theo đại diện chủ đầu tư, mua đất nền nhưng cư dân được tận hưởng những tiện ích như resort nghỉ dưỡng, kết hợp với một trung tâm vui chơi giải trí lớn, thuộc khu vực được quy hoạch cơ sở hạ tầng hoàn thiện.

Dự kiến đầu tháng 12, dự án Cam Ranh Citygate chính thức được giới thiệu ra thị trường. 

polyad

Cam Ranh Citygate hấp dẫn nhiều nhà đầu tư.

Trong bối cảnh quỹ đất trung tâm thành phố đang ngày càng thu hẹp, dự án thuộc Bắc bán đảo Cam Ranh có tiềm năng đầu tư sinh lời. 

Đại diện chủ đầu tư cho biết, giá đất nền ở Cam Ranh có thể tăng như khu vực ven đô của TP HCM và Hà Nội thời điểm đô thị hóa. Đó là chưa kể đến yếu tố nghỉ dưỡng và quy hoạch của khu vực. Có những dự án đất nền ở Bắc bán đảo Cam Ranh đã tăng giá mạnh trong vài năm, vì thế khách đầu tư đất nền tại Cam Ranh Citygate có thể đặt kỳ vọng.

 

 

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn