Trang tin BĐS hàng đầu Bình Dương

Tiềm năng đầu tư căn hộ cho thuê tại phía Tây Thủ đô

04/01/2018 - 13:01

Theo đại diện dự án D'.Capital, phía Tây Hà Nội là nơi sống, làm việc của nhiều người nước ngoài nên nhu cầu nhà ở và cho thuê khá lớn.

Phía Tây Hà Nội là nơi được nhiều người nước ngoài tới sinh sống và làm việc, hình thành nên cộng đồng cư dân quốc tế. Trong đó, "làng Hàn Quốc", "làng Nhật Bản" ngày càng trở nên đông đúc. Do đó, dọc đường Trung Hòa, Nhân Chính, Trần Duy Hưng phát triển nhiều cửa hàng, siêu thị… phục vụ chuyên biệt cho đối tượng này.

Đại diện chủ đầu tư D'.Capital cho biết, khu vực phía Tây Thủ đô đang được quy hoạch trở thành trung tâm hành chính mới, bên cạnh đó, nhu cầu sở hữu nhà của khách Tây tại khu vực này cũng khá lớn, bởi vậy, dự án D'.Capital đã chạm mức trần, cho phép người nước ngoài sở hữu (30% tổng số lượng căn hộ). 

Đại diện các đại lý phân phối của dự án cũng chia sẻ, khách hàng ngoại ưa chuộng D’.Capitale vì chất lượng tương đồng như ở nước ngoài, vị trí thuận lợi và loại hình sản phẩm phong phú.

polyad

D’.Capitale sở hữu đắc địa.

D’.Capitale sở hữu 3 mặt tiền hướng ra những cung đường lớn và hiện đại như đường Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giám. 

Dự án nằm tại trung tâm Trung Hòa - Nhân Chính, gần cơ quan, trường học và hạ tầng phát triển đồng bộ. Đây cũng là khu vực sinh sống và làm việc của nhiều nhân sự nước ngoài. Ngoài ra, dự án còn nằm kế bên khu công viên hồ điều hòa Nhân Chính rộng 13ha.

D’.Capitale sở hữu hơn 40 tiện ích nội khu gồm 3 cụm bể bơi ngoài trời, đường chạy bộ dài 2km, khu thể thao phức hợp, vườn BBQ, trung tâm thương mại Vincom… Các tòa C2, C3 có quảng trường trung tâm và thác nước tràn 3 tầng ngay trước mắt. Tòa C6 và C7 sở hữu 12 tiện ích trên nóc tầng 6 - nơi giao thoa của 2 tòa tháp.

polyad

Hệ thống tiện ích phong phú, được đầu tư bài bản tại D’.Capitale.

Với D'.Capitale còn được chủ đầu tư dự án giới thiệu loại hình căn hộ SOHO. Đây vừa là không gian ở, vừa được cấp phép làm văn phòng làm việc. Ưu điểm dòng sản phẩm này là vừa có thể dùng để ở, vừa dùng làm văn phòng với diện tích nhỏ gọn, linh hoạt ngay trung tâm Thủ đô.

Song song với vị trí vàng, D’.Capitale còn sở hữu dịch vụ quản lý tiêu chuẩn 5 sao đến từ Vinhomes và sự bảo trợ tài chính của Techcombank. 

polyad

Các căn hộ SOHO tại tòa C2 - D’.Capitale có thiết kế thông minh, diện tích linh hoạt 38-60m2.

Mới đây, D’.Capitale công bố chính sách đặc biệt dành riêng cho các căn hộ SOHO tại tòa C2. Theo đó, từ ngày 25/12/2017, khách hàng mua căn hộ SOHO tại tòa C2 - D’.Capitale được chủ đầu tư nhận lại để cho thuê với cam kết sinh lời đến 16% trong 2 năm (kể từ 3 tháng sau khi nhận bàn giao căn hộ). Cam kết này chỉ áp dụng cho các căn hộ tại tòa C2 - D’.Capitale được ký thỏa thuận đặt cọc hoặc hợp đồng mua bán từ ngày 25/12/2017. 

Chủ nhân các căn hộ SOHO - D’.Capitale còn được nhân đôi ưu đãi với chính sách vay đến 65% giá trị căn hộ đến ngày 31/12/2019. Như vậy, khách hàng chỉ cần đóng 30% giá trị căn hộ cho tới thời điểm nhận thông báo bàn giao, sau khi nhận nhà một năm mới đóng tiếp 5% giá trị căn hộ (không muộn hơn 31/12/2019).

Đại diện chủ đầu tư cho biết, chính sách này tạo nên làn sóng tích cực trên thị trường dựa vào tiềm năng lớn từ nguồn khách nước ngoài không tại khu vực. Trong khi đó, thị trường bất động sản cho thuê vẫn giữ mức tăng ổn định cho tới năm 2025, khoảng 2-3% mỗi năm. 

 

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn